giới thiệu công ty Trung Hiếu Decor

giới thiệu công ty Trung Hiếu Decor

giới thiệu công ty Trung Hiếu Decor

Giới Thiệu - Trung Hiếu Decor

giới thiệu công ty Trung Hiếu Decor
Từ khi thành lập đến nay Công ty Trung Hiếu Decor đã và đang không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội thất toàn quốc và xây dựng lòng tin đối với khách hàng bằng những sản phẩm tinh tế, vượt trội cả về chất lượng và mẫu mã.
Địa chỉ: 29/6A KP. Thống Nhất, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, T. Bình Dương Hotline/zalo: 0985 080 634
Menu

Tin tức nổi bật

Fanpage facebook

GIỚI THIỆU

Từ khi thành lập đến nay Công ty Trung Hiếu Decor(http://trunghieudecor.com) đã và đang không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội thất toàn quốc và xây dựng lòng tin đối với khách hàng bằng những sản phẩm tinh tế, vượt trội cả về chất lượng và mẫu mã.

Nội thất quán café, quán bar phát triển trên 2 lĩnh vực hoạt động chính nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất của khách hàng:

- Sản xuất các loại bàn ghế café, bàn ghế bar, ghế sắt cho các quán café, quán bar trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

- Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất - Thi công các sản phẩm nội thất theo yêu cầu được biết tới với Trung Hiếu Décor   

Công ty Trung Hiếu với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 20 người, chúng tôi chú tâm đến sản xuất và phân phối bàn ghế sắt và các loại bàn ghế gỗ cho các quán cafe. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tập thể cán bộ nhân viên của gia đình Trung Hiếu đã không ngừng phấn đấu, đưa tâm huyết của mình vào trong từng sản phẩm để khẳng định uy tín và thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Bên cạnh việc cập nhật xu hướng cho các sản phẩm thế mạnh thì chúng tôi còn đẩy mạnh dịch vụ Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất - Thi công nội thất , ghế sắt cao cấp theo yêu cầu, Công ty Trung Hiếu Decor một lần nữa chứng tỏ khả năng nhạy bén, dẫn dắt thị trường bằng việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất. Sự ra đời của nhà máy là những bước khởi nguyên của thương hiệu Trung Hiếu Décor mang tới ngọn lửa tinh thần khám phá công nghệ, khát khao tự tay tạo ra sản phẩm đạt tầm cỡ thế giới với chi phí tiết kiệm, để tất cả khách hàng của Trung Hiếu đều có cơ hội trải nghiệm không gian sống đẳng cấp.

Với phương châm “khách hàng là trên hết”, xây dựng thương hiệu dựa trên sự hài lòng của khách hàng, tập thể cán bộ, công nhân viên Trung Hiếu Décor luôn nghiên cứu và học hỏi để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phấn đấu năm 2020 trở thành nhà cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam.

  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top