Tầm quan trọng của việc bố trí ghế gỗ hợp phong thủy

Hướng đặt bàn ghế gỗ phải hợp phong thủy

Tư vấn cách bố trí ghế gỗ hợp phong thủy của gia chủ nhất

Ghế gỗ hợp phong thủy, Bố trí ghế gỗ hợp phong thủy, tư vấn ghế gỗ, ghế gỗ
Cùng tìm hiểu các tư vấn ghế gỗ bố trí làm sao cho hợp phong thủy của gia chủ nhất tại Trung Hiếu Decor hiện nay. Bấm để tìm hiểu ngay tại đây.
Địa chỉ: 14 Lê Văn Mầm, P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, Bình Dương Hotline/zalo: 0985 080 634
Menu

Fanpage facebook

Tư vấn cách bố trí ghế gỗ hợp phong thủy của gia chủ nhất

Hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm nội thất chất lượng hợp phong thủy đã trở thành xu hướng. Vậy anh chị đã biết cách lựa chọn, sử dụng ghế gỗ sao cho hợp phong thủy nhất hay chưa. Trung Hiếu Decor xin được gửi đến quý khách các tư vấn cách bố trí ghế gỗ hợp phong thủy của gia chủ nhất hiện nay ngay bài viết dưới đây.

 

Tầm quan trọng của việc bố trí ghế gỗ hợp phong thủy

 

Việc bày trí ghế gỗ làm sao cho phong thủy không phải là điều dễ dàng. Không chỉ vậy việc bố trí ghế gỗ hợp phong thủy có tầm quan trọng rất lớn đối với gia chủ. 

 

Tầm quan trọng của việc bố trí ghế gỗ hợp phong thủy tại Trung Hiếu Decor

 

Không chỉ mỗi việc xem hướng nhà, ngày xây nhà hợp phong thủy là được. Mà các nội thất bố trí trong nhà cũng cần vô cùng được chú trọng. Đặc biệt là các sản phẩm nội thất thường đặt tại phòng khách như ghế gỗ.

Việc đặt ghế gỗ đúng nơi hợp phong thủy có thể giúp gia chủ sinh hoạt tại căn nhà thuận tiện hơn. Không chỉ vậy, đồ nội thất ghế gỗ hợp với phong thủy sẽ giúp thu hút được nhiều tài lộc cũng như may mắn đến với gia đình.

 

Tư vấn cách bày trí ghế gỗ làm sao để hợp với phong thủy của gia chủ nhất

 

Làm sao để có thể bày trí ghế gỗ hợp phong thủy với gia chủ nhất. Đây chắc chắn là điều mà rất nhiều người đang tò mò thắc mắc băn khoăn nhất hiện nay. Không cần thiết phải mất nhiều tiền bạc – thời gian để mời các thầy xem phong thủy. Chỉ với vài tư vấn ghế gỗ của Trung Hiếu Decor dưới đây chắc chắn sẽ giải đáp giúp bạn.

 

Hướng đặt bàn ghế gỗ phải hợp phong thủy

 

Hướng đặt bàn ghế gỗ phải hợp với hướng phong thủy của gia chủ. Tùy vào mỗi người năm sinh khác nhau – mệnh cách khác nhau sẽ có những hướng phong thủy khác nhau. Vậy nên việc tìm hiểu hướng phong thủy cho bản thân là vô cùng cần thiết hiện nay.

Tuy nhiên các hướng phong thủy hợp để đặt bàn ghế gỗ là các hướng chính phương như: chính đông, chính nam, chính tây. Hoặc các hướng vượng khác như hướng đông bắc, hướng đông nam cũng vô cùng thích hợp để đặt bàn ghế gỗ.

 

Cách đặt bàn ghế gỗ thu hút tiền tài

 

Cách đặt bàn ghế gỗ thu hút tiền tài nhất hiện nay

 

Hướng đặt bàn ghế gỗ quan trọng thì cách đặt bàn ghế gỗ hợp phong thủy còn quan trọng hơn. Đặt ghế gỗ làm sao để thu hút được nhiều tài lộc may mắn nhất? Anh chị hãy theo dõi những tư vấn của Trung Hiếu Decor dưới đây:

  • Ghế khi đặt phải có điểm tựa như bức bình phong hoặc bức tường ở đằng sau. Bởi theo quan niệm phong thủy, ghế gỗ là mộc là cây, mà cây thì phải mọc trên núi. Việc tạo điểm tựa cho ghế sẽ tạo thế cây dựa núi, tạo nên sự chắc chắn cho ghế gỗ.

  • Ghế gỗ phải được đặt cố định tại một vị trí nhất định. Việc xê dịch ghế gỗ nhiều thường mang lại điềm không tốt. Bởi cây chỉ lung lay khi thế núi không vững. Vậy nên thường điềm báo căn nhà có thế lung lay không chắc chắn.

  • Với một bộ bàn ghế gỗ cafe thường có các kiểu sắp xếp sau đây: Bàn ghế gỗ xếp chữ L để tạo nên thế tụ khí thu hút tài lộc. Hoặc bàn ghế gỗ xếp hình chữ U tạo thế đón tiền tài vào nhà.

 

Lựa chọn sản phẩm ghế gỗ hợp mệnh

 

Việc lựa chọn được sản phẩm ghế gỗ hợp mệnh cũng vô cùng quan trọng đối với gia chủ. Dựa vào mệnh cách của gia chủ thuộc Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ mà sẽ có những mẫu ghế gỗ phù hợp khác nhau. Màu sắc của ghế gỗ cũng cần lưu ý chọn những màu thiên về hợp với mệnh của gia chủ.

 

Cách đặt thêm phụ kiện bổ trợ cho ghế gỗ

 

Ngoài việc đặt ghế gỗ sao cho hợp phong thủy thì các vật dụng phụ trợ cũng cần được chú ý. Tránh tình trạng gia chủ đặt những đồ vật có năng lượng xấu, đặt sai hướng sẽ phá thế tài lộc của cả căn nhà.

 

Cách đặt thêm phụ kiện bổ trợ cho ghế gỗ tại Trung Hiếu Decor

 

Các đồ vật cần lưu ý không nên đặt chung với ghế gỗ là: Gương soi (kể cả gương nhỏ hay gương bản rộng), đèn chùm đứng, các hoa văn hình khối nặng nề khắc trên trần nhà,... 

 

>>> Xem thêmTư vấn cách bố trí ghế gỗ hợp phong thủy của gia chủ nhất

 

Trung Hiếu Decor – Địa chỉ cung cấp ghế gỗ uy tín và đa dạng kiểu dáng

 

Hiện nay, rất ít những địa chỉ uy tín có thể cung cấp đa dạng mẫu mã các loại ghế gỗ như tại Trung Hiếu Decor. Không chỉ vậy mức giá ghế gỗ tại Trung Hiếu Decor cũng vô cùng ưu đãi và được niêm yết rõ ràng. Trung Hiếu Decor chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng khi tìm tới.

 

Lời kết

 

Hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm ghế gỗ cần phải chú ý cả phong thủy lắp đặt sử dụng. Yếu tố phong thủy rất quan trọng vì ảnh hưởng tới tài lộc, may mắn. Do đó hãy cẩn thận khi bày trí. Nếu cần tư vấn để bày trí ghế gỗ, kinh nghiệm của chúng tôi hy vọng sẽ làm bạn hài lòng.

Go Top