Phong cách Vintage của Trung Hiếu Decor thể hiện ở đâu?

Định nghĩa cơ bản về Vintage

Trung Hiếu Decor thổi hồn làn gió vintage vào nội thất hiện đại

Trung Hiếu Decor, Nội thất, Vintage, ghế gỗ, phong cách vintage
Ngày nay, rất nhiều khách hàng lựa chọn decor nội thất theo phong cách Vintage. Trung Hiếu Decor - Tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực decor và setup phong cách như vậy. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm. 
Địa chỉ: 14 Lê Văn Mầm, P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, Bình Dương Hotline/zalo: 0985 080 634
Menu

Fanpage facebook

Trung Hiếu Decor thổi hồn làn gió vintage vào nội thất hiện đại

Hiện nay, phong cách vintage đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi giữa cuộc sống của sự hiện đại, ai cũng mong muốn tìm về một nơi yên bình. Phong cách vintage lại chính là phong cách đáp ứng được mong muốn đó. Trung Hiếu Decor lại một lần nữa chinh phục khách hàng bởi những thiết kế nội thất đậm màu sắc vintage.

 

Phong cách Vintage của Trung Hiếu Decor thể hiện ở đâu?

 

Từ “Vintage" là từ chúng ta thường thấy mọi người sử dụng để chỉ về một điều gì đó mang hơi hướng hoài cổ. Vậy thực tế, phong cách vintage này là như thế nào và Trung Hiếu Decor thể hiện phong cách đó qua đâu? 

 

 

Định nghĩa cơ bản về Vintage

 

Vintage từ nguyên gốc tiếng Pháp là rượu hoặc dầu. Về sau qua ngôn ngữ Anh thì từ này mang ý nghĩa chỉ về những thứ đã cũ. Rồi về sau đó, khi cuộc sống hiện đại trở nên nhộn nhịp. Người ta đem cụm từ Vintage gắn với những thứ đã có từ trước và kết hợp với những thứ ở thời điểm hiện tại. Vậy là phong cách Vintage được hình thành từ đó. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Nên chọn mẫu thiết kế ghế gỗ nào cho không gian nội thất

 

Theo Trung Hiếu Decor thì phong cách vintage được hình thành từ giữa thế kỷ 20. Để làm nên phong cách này cần có sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Để đơn giản hơn, các bạn có thể hiểu Vintage chính là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Làm nên một không gian sống yên bình, nhẹ nhàng. 

 

Phong cách Vintage của Trung Hiếu Decor

 

Nếu như vintage là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại thì đến với Trung Hiếu Decor khách hàng sẽ không còn xa lạ với phong cách này nữa. Sự thể hiện phong cách vintage trong các thiết kế của Trung Hiếu Decor rất đa dạng. 

Biểu hiện cụ thể nhất đến từ đồ nội thất với đa dạng các chất liệu. Chất liệu chính là gỗ, kèm theo đó là những chất liệu như giả mây hay sắt,... 

Đến với phong cách Vintage của Trung Hiếu Decor, khách hàng sẽ được bày trí phong cách vintage bằng những đồ nội thất đơn giản, sang trọng. Kết hợp với phong cách không gian nhà của khách hàng, những thiết bị hiện đại khác. Kiến tạo nên một phong cách rất riêng, mà đậm màu sắc Vintage. 

 

Đặc điểm phong cách Vintage của Trung Hiếu Decor

 

Như đã nói ở trên thì biểu hiện phong cách Vintage mà Trung Hiếu Decor thiết kế dễ dàng thấy nhất là ở đồ nội thất bằng gỗ. Những chiếc ghế gỗ được thiết kế theo phong cách cổ điển, nhưng kết hợp với ý tưởng hiện đại. Làm nên sản phẩm mang đậm màu Vintage. 

 

Đặc điểm về chất liệu

 

Như khẳng định ở trên, chất liệu gỗ là chất liệu dễ dàng thể hiện phong cách Vintage nhất. Đến với các thiết kế của Trung Hiếu Decor, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

 

 

Bởi ngay từ phong cách kiểu dáng, nhà thiết kế lựa chọn những kiểu dáng quen thuộc. Đặc biệt, là ý tưởng từ những thiết kế cổ, sau đó tái dựng lại bằng chất liệu mới. Kết hợp thêm một số đồ đi kèm trên khung thiết kế thì hoàn toàn phù hợp với phong cách vintage

 

>>> Bạn có thể tham khảo: Ghế gỗ 206 - Phong cách thiết kế độc lạ và ấn tượng

 

Ngoài chất liệu gỗ để làm ghế gỗ, thì đồ nội thất mang thương hiệu Trung Hiếu Decor còn có đa dạng nhiều chất liệu như: nhựa giả mây, sắt,...

 

Đặc điểm về màu sắc

 

Nếu như gỗ là chất liệu dễ dàng thể hiện đậm màu sắc vintage nhất thì đối với màu sắc. Màu để thể hiện chất vintage nhất có lẽ là gam màu xám, xanh nhạt. Nếu như chú ý, khách hàng có thể thấy các thiết kế của Trung Hiếu Decor cũng mang màu sắc xanh nhạt, xám ghi,...

Lựa chọn tông màu chủ đạo nhạt này, sẽ mang đến các sản phẩm nhã nhặn, phong cách nhẹ nhàng đúng tiêu chuẩn của Vintage. Ngoài ra, sử dụng màu sắc này sẽ dễ dàng phối kết hợp với những đồ nội thất khác. Có thể tự bản thân đồ nội thất trở thành điểm nhấn, cũng có thể làm nền để tôn lên phong cách Vintage. 

 

Đặc điểm của những đồ đi kèm

 

Để làm tăng tính vintage cho đồ nội thất, Trung Hiếu Decor sử dụng kèm theo đó là những phụ kiện đi kèm cho các chiếc ghế của mình. Ví dụ như có thể thấy chiếc gối ôm, với màu sắc cổ điển. Điểm trên nền chiếc ghế với thiết kế cổ điển. Như vậy sẽ càng làm nổi bật hơn phong cách vintage qua từng sản phẩm. 

Trên đây là một số gợi ý về phong cách vintage của Trung Hiếu Decor. Để được tư vấn thêm về phong cách vintage. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại website: https://trunghieudecor.com

Go Top